Biệt Thự Vườn Sinh Thái Novaworld Hồ Tràm

 

 


 Tên chính thức  Biệt Thự Vườn Sinh Thái
 Vị trí Novaworld Ho Tram  X. Bình Châu, H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa Vũng Tàu
 Đơn vị phát triển  Tập đoàn NovaLand
 Phân Kì  Tropicana Novaworld Hồ Tràm
 Quy mô Novaworld Ho Tram  1000 hecta
 Diện tích Biệt thự  Từ 100m2
 Số lượng căn Biệt Thự   ~100 căn
Loại hình sản phẩm  Biệt thự 
 Pháp lý  Sổ hồng riêng từng căn
 Dự kiến bàn giao  Quý I/2023
Biệt Thự Vườn Sinh Thái Chỉ 100 Căn

Biệt Thự Vườn Sinh Thái Novaworld Hồ Tràm hiện tại đang triển khai trong giai đoạn mới nhất thuộc phân khu 6 The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Với số lượng cực ít chỉ dưới 100 căn Biệt Thự Vườn Sinh Thái đặc biệt chỉ khoảng 45 căn biệt thự đơn lập ven hồ sẽ đem đến cho các bạn một mảng xanh thiên nhiên vô cùng hoàn hảo khi quyết định sinh sống tại nơi đây.

Lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách nhiệt đới khác biệt, các căn second home Biệt Thự Vườn Sinh Thái tại nơi đây với màu xanh bất tận của biển, trời và rừng cây, chủ nhân ngôi nhà sẽ cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.


 MỤC LỤC NỘI DUNG

   * Nhà Phố Vườn Sinh Thái << Click ngay
   Shophouse Novaworld Hồ Tràm << Click ngay
   1. Tổng quan Biệt Thự Vườn Sinh Thái
   2. Vị trí Biệt Thự Vườn Sinh Thái
   3. Mặt bằng Biệt Thự Vườn Sinh Thái
   4. Tiện ích Biệt Thự Vườn Sinh Thái
   5. Bảng giá Biệt Thự Vườn Sinh Thái
   6. Lịch thanh toán Biệt Thự Vườn Sinh Thái
   7. Thư viện hình ảnh Biệt Thự Vườn Sinh Thái
   8. Video Biệt Thự Vườn Sinh Thái

Nhà Phố Vườn Sinh Thái nhanh tay đăng ký ngay vì số lượng cực kỳ giới hạn!

Thanh toán chỉ từ 650 triệu đồng/ năm 

Hỗ trợ vay ngân hàng chính sách Ba Không

  Tặng ngay Chuyến Du Lịch Châu Âu trị giá 2%

 Tặng thêm Iphone 11 Pro trị giá 40 triệu

 Khách hàng NovaLoyalty (Platinumgiảm 5%
 

Vị trí

 Biệt thự vườn sinh thái nằm trong phân kỳ Tropicana thuộc dự án Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, thuộc địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ TP. HCM, chỉ cần 90 phút di chuyển có thể đến dự án thông qua tuyến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Chính vì lợi thế về giao thông và sở hữu dải bờ biển tuyệt đẹp của Hồ Tràm, NovaWorld Hồ Tràm đã chính thức ra hàng và đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh giới đầu tư.
Các chuyên gia nhận định, với vị trí tuyệt đẹp giữa lòng biển Hồ Tràm, gần gũi thiên nhiên và quy mô siêu rộng lớn, NovaWorld Hồ Tràm nói chung và đặc biệt là biệt thự vườn sinh thái nói riêng tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm bất động sản nghỉ dưỡng toàn khu vực miền Nam Việt Nam trong năm 2020. Tiềm năng dự án rất lớn, cả về khả năng khai thác lưu trú và sang tay.

vi tri novaworld ho tram moi

Mặt bằng

mat bang tong the novaworld ho tramTrên màn hình góc trái là phân khu 6 với tên gọi là khu vườn sinh thái bao gồm giai đoạn 1 được triển khai hơn 200 căn nhà phố vườn sinh thái, và trong giai đoạn 2 này các căn biệt thự vườn sinh thái đã được ra mắt với phong cách thiết kế và giá cả cực kỳ ưu đãi.

 

Xen kẽ giữa các Khu lưu trú trên là hàng loạt các tiện ích độc đáo, được phát triển đồng bộ và liên kết, tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí thuận tiện cho du khách, dù họ đang lưu trú tại bất kỳ quần thể nào trong NovaWorld Hồ Tràm

Theo Novaland, NovaWorld Hồ Tràm sẽ được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, lấy cảm hứng từ vùng biển và rừng tại Khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu liền kề. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mặt bằng và kiến trúc thiết kế ngay khi có thông báo mới nhất.

 

MẪU NHÀ VÀ MẶT BẰNG CHI TIẾT

 

 

 

 

Bảng giá

 


 

 

Thanh toán

Thư viện