The Water Bay

The Water Bay. Sau khi The Grand Manhattan bán tháp cuối cùng A1 thì những thông tin về dự án mới của Novaland mang tên The Water Bay đã thu hút cộng đồng mô giới và đông đảo khách hàng quan tâm. Đặc biệt, khách hàng ưu chuộng và tin tưởng thương hiệu Novaland. Với việc các quận khu trung tâm khan hiếm sản phẩm thì đầu tư thì The Water Bay chính là luồng gió tươi mới vào sản phẩm căn hộ tại Quận 2 với vị trí siêu đẹp

Water Bay chắc chắn sẽ khuấy động thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 cuối năm 2019. Đồng thời, đánh dấu sự phát triển ấn tưởng của tập đoàn Novaland. Hàng loạt dự án trước đây của Novaland như Sun Avenue, Surise Riverside … đã bàn giao nhà cho khách hàng thì đây chính là niềm tin đối với những sản phẩm tiếp theo của Nova

 

Vị trí

Sở hữu vị trí đắc địa một mặt trải dọc sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, mặt kia là đường Mai Chí Thọ, Quận 2. Thời gian từ dự án về hầm Thủ Thiêm chỉ 7 phút di chuyển.

Có thể nói, dự án Water Bay Novaland là nằm ngay tâm điểm của các khu đô thị lớn đã và đang hình thành như Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Raemian City trong An Phú – An Khánh. Và thời gian từ dự án đến những khu vực này, chỉ 3 – 5 phút di chuyển.

Điểm cộng vị trí dự án là trải dài hơn 1km bờ sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành, hầu hết căn hộ có view trực diện ra sông rất đẹp. Và view vĩnh viện, không lo lắng bị chắn trong tương lai.

Trong khi đấy, xu hướng lựa chọn nơi an cư gần sông nước, mà không cách xa trung tâm của giới thành đạt đang tăng cao trong những năm qua. Và đánh giá Water Bay sẽ được giới thành đạt lựa chọn nhiều.

Kết nối giao thông dự án:

  • Water Bay -> Mai Chí Thọ -> Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm: Thời gian 5 phút di chuyển.
  • Dự án Water Bay -> Mai Chí Thọ -> Quận 1, Quận 3, Quận 4: Thời gian 7 – 10 phút di chuyển.
  • Water Bay Novaland -> Đồng Văn Cống -> Võ Chí Công -> Cầu Phú Mỹ: Thời gian 15 phút di chuyển.
  • Căn hộ Water Bay -> Cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 15 phút di chuyển

 

Bảng giá

 

Thanh toán

BẢNG GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ WATER BAY THÁNG 9/2018 CẬP NHẬT TẠI ĐÂY: