CHI TIẾT MẶT BẰNG MẪU NHÀ MÔ HÌNH 3D DỰ ÁN AQUA CITY RIVER PARK 1

14 tháng 08, 2020

Giá trị thiên nhiên kép từ công viên, sông nước tại phân khu river park 1 của đô thị aqua city mở ra cho cư dân cuộc sống "chạm xanh" chuẩn sinh thái, đa dạng tiện ích và cơ hội sinh lời cao.

- Những năm gần đây, "sống xanh" được nhiều người hưởng ứng và trở thành xu hướng trên toàn cầu. không chỉ giúp bảo vệ môi trường, giữ cảnh quan thiên nhiên sạch, đẹp, lối sống này cũn mang lại nhiều giỏ trị đáng quý cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

- Phân khu aqua city - river park 1 sở hữu vị trớ đắc địa khi tọa lạc tại cửa ngừ khu đụ thị sinh thỏi thụng minh aqua city, quy mụ 1.000 ha tại phớa đụng sài gũn

- Khi cả nước thiết lập “trạng thái bỡnh thường mới”, các công trỡnh hạ tầng lớn nằm ở phớa đông ngày càng phát triển: cảng hàng không quốc tế long thành, tuyến metro bến thành – suối tiên… thị trường cũng ghi nhận xu hướng mới trong lựa chọn các sản phẩm bất động sản để đầu tư và an cư, đó là người mua nhà quan tâm nhiều hơn đến các tiện ích “sức khỏe”.

sau những bộn bề của cuộc sống, chúng ta cần một không gian sống xanh nhất, sạch nhất để hưởng thụ, nghỉ ngơi cùng với gia đỡnh. giỏ trị sống sinh thái tiện nghi từ không gian xanh mát, trong lành, thoáng đóng với đầy đủ tiện ích như bến du thuyền, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao... tại river park 1 sẽ là lựa chọn tuyệt vời và đáng để sống với tất cả mọi người.

lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên tươi mát của các địa điểm nghỉ dưỡng, những ngôi nhà tại river park 1 được khoác lên màu xanh của biển, màu vàng của nắng và màu trắng của cát trong từng chi tiết thiết kế.

+ Không chỉ thế, với 24.162m2 diện tích mảng xanh, mặt nước len lỏi khắp khuôn viên, không gian sống ở nơi đây sẽ luôn tràn ngập sắc màu thư thái và bầu không khí trong lành.

+ Ngoài ra, aqua city núi chung và riverpark 1 núi riờng cũn mang đến cho cư dõn hệ thống tiện ớch thõn thiện với mụi trường, vận hành thụng minh theo tiờu chuẩn hiện đại nhất, đảm bảo một mụi trường sống khộp kớn “chuẩn xanh” mà cỏc gia đỡnh đang tỡm kiếm.

thời gian gần đây, tác động của môi trường sống đối với việc lựa chọn nơi an cư ngày càng gia tăng mạnh mẽ.

+ Thay vỡ lựa chọn khụng gian sống ở khu vực trung tâm để đi lại cho gần, thỡ nay người mua nhà ưu tiên hơn vào môi trường sống xung quanh, nhất là không gian sống sinh thái, gần gũi thiên nhiên nhưng có đầy đủ tiện ích.

Cùng chuyên mục

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG NOVAWORLD PHAN THIẾT THÁNG 08.2020

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG NOVAWORLD PHAN THIẾT THÁNG 08.2020

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE - LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ MANG TIỀM NĂNG SINH LỜI CỰC KHỦNG

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE - LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ MANG TIỀM NĂNG SINH LỜI CỰC KHỦNG

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT NOVAWORLD HỒ TRÀM THÁNG 8.2020

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT NOVAWORLD HỒ TRÀM THÁNG 8.2020