KHI SECOND HOME LÀ THU NHẬP THỤ ĐỘNG ỔN ĐỊNH CHO GIA ĐÌNH

30 tháng 12, 2019

KHI SECOND HOME LÀ THU NHẬP THỤ ĐỘNG ỔN ĐỊNH CHO GIA ĐÌNH

"Tổng thu nhập từ căn biệt thự biển tại Hồ Tràm là 10.800 USD/tháng, trong đó 97% thuộc về chủ nhà mà hầu như không phải làm gì sau khi đã khởi tạo tài khoản và đăng tải thông tin" - theo Bà Lê Phương Thủy, đại diện Luxstay.

- Hồ Tràm với đường bờ biển dài, thiên nhiên thuần khiết cùng hạ tầng giao thông được nhà nước quan tâm đầu tư, đang thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước không ngừng tăng mạnh, tạo ra nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng cao cấp. Theo đó, đầu tư second home cho thuê đã trở thành xu hướng đem lại cho gia chủ một dòng tiền ổn định, nguồn thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn.

- Bà Lê Phương Thủy, đại diện Luxstay, một trong những nền tảng chia sẻ cơ sở lưu trú hàng đầu của Việt Nam lấy một ví dụ thực tế một biệt thự hướng biển, có hồ bơi tại Hồ Tràm đang kinh doanh trên nền tảng này. Với giá thuê 800 USD/đêm cho 8 người, tỉ lệ lấp đầy là 40%, tức mỗi tháng có 12 đêm khách thuê ở. Tổng thu nhập từ căn biệt thự biển này là 10.800 USD/tháng, trong đó Luxstay lấy chiết khấu 3% và 97% thuộc về chủ nhà mà hầu như không phải làm gì sau khi đã khởi tạo tài khoản và đăng tải thông tin.

- Theo ông Neil MacGregor - Tổng giám đốc Savills Việt Nam cho hay: "Khách sạn truyền thống có tăng trưởng nhưng không có gì đột phá. Trong khi đó loại hình homestay tăng trưởng đột phá. Nền tảng đặt phòng trực tuyến Airbnb vào Việt Nam từ 2015 với 1.000 nơi đăng cho thuê phòng đã tăng lên 7.500 lượt đăng vào 2016, 16.000 vào năm 2017 và hơn 40.000 năm 2018".

Các chủ đầu tư uy tín sẽ tự điều chỉnh cho phù hợp với thị trường.

"Các chủ đầu tư uy tín sẽ tự điều chỉnh cho phù hợp với thị trường. Còn các chủ đầu tư không uy tín, muốn bán nhanh thì vẫn cố gắng đưa khách hàng sập bẫy. Vậy nên khách hàng cần phải sáng suốt khi lựa chọn chủ đầu tư và cũng cần có sự khuyến cáo để “đạp phanh” những chủ đầu tư không uy tín từ phía cơ quan quản lý." theo ông Nguyễn Thái Phiên, Giám đốc cấp cao tài chính doanh nghiệp Tập đoàn Novaland.

“Hiện nay Novaland đã giới thiệu ra thị trường các dự án như NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet và NovaHills Mui Ne Resort &Villas (Bình Thuận), ... Trong các dự án đó, sản phẩm chủ đạo ngoài khách sạn, công viên giải trí tạo dòng tiền cho DN, đem lại tiện ích cho cộng đồng, thu hút khách du lịch đến địa phương thì chúng tôi bán các sản phẩm villa, townhouse (diện tích 6 x 20 m trở lên) với những cam kết ở giới hạn nhất định như đến khi nào bàn giao, sinh lợi nhuận thì sẽ chia sẻ với khách hàng. Khoảng 5 - 10 năm nữa khi hạ tầng lên đồng bộ như cao tốc, sân bay... các tổ hợp đó sẽ trở thành điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến các địa phương này”, ông Nguyễn Thái Phiên dẫn chứng.

------
Những căn second home thuộc Tổ hợp Du lịch Nghỉ Dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram hội tụ yếu tố thiên nhiên và được quản lý vận hành bởi đội ngũ đẳng cấp Quốc tế chắc chắn sẽ là mái ấm tuyệt hảo dành cho tất cả thành viên của gia đình bạn.
Sở hữu ngay Biệt thự Vườn sinh thái chỉ từ 888 triệu
 Tặng chuyến du lịch Châu Âu
 Nhận ngay Iphone 11 Max Pro
 Thanh toán tổng giá trị 15%
 Cash Voucher Nhà hàng Jumbo Seafood Vietnam hoặc Marina Club trị giá 20 triệu đồng

Vui lòng đăng kí qua website để nhận thông tin mới nhất: http://bit.ly/NVWHoTram_phankithieptheo

                                                                                

#BietThuVuonSinhThai #NovaWorldHoTram #NovaWorld
#BietThuHoTram #BietThuBien #BietThu #BietThuVuon #BietThuVenHo
#SinhThai #BaRiaVungTau #SanBayLongThanh #HoTram
#SecondHome #NgoiNhaThuHai #TapdoanNovaland #Novaland #TheTropicana

Qúy vị có thể tham khảo thêm các dự án:

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng : Novaworld Phan Thiết | Novaworld Hồ Tràm | NovaHills Mũi Né | Novaworld Mũi Né | NovaBeach Cam Ranh 

Bất Động Sản Nhà Phố + Căn Hộ :  Aqua City | The Grand Manhttan | SaiGon Broadway | Victora Village | The Water Bay | The Palace Residence | Palm Marina | Sunrise Riverside  

Cùng chuyên mục

【TIẾN ĐỘ NOVAHILLS MŨI NÉ】Cập nhật tiến độ triển khai dự án Novahills Mũi Né tháng 03/2020

【TIẾN ĐỘ NOVAHILLS MŨI NÉ】Cập nhật tiến độ triển khai dự án Novahills Mũi Né tháng 03/2020

【TIẾN ĐỘ THI CÔNG NOVAWORLD PHAN THIẾT THÁNG 04.2020】

【TIẾN ĐỘ THI CÔNG NOVAWORLD PHAN THIẾT THÁNG 04.2020】

SECOND HOME NẰM TRONG TỔ HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ ĐANG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

SECOND HOME NẰM TRONG TỔ HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ ĐANG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ